máy bơm mỡ trong công nghiệp

Máy bơm mỡ trong công nghiệp, như chúng ta đã biết xu hướng sử dụng máy bôi trơn trong tất cả các hệ thống máy móc hiện nay nói chung và các hệ thống nhà máy trong công nghiệp nói riêng là điều rất cần thiết và tất yếu. 

Nhằm đảm bảo chất lượng và năng suất của toàn hệ thống trong môi trường làm việc liên tục với những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

boi-tron-tu-dong

Như vậy để đảm bảo tiết kiệm, tiện lợi nhất về khâu bảo trì máy móc, tránh hư hỏng các bộ phận truyền động trong quá trình vận hành máy, tránh việc nguy hiểm cho các kỹ sư bảo dưỡng máy trong các điều kiện làm việc trên cao hoặc trong các môi trường độc hại thì chúng ta nhất thiết phải cần giải pháp bôi trơn một cách tự động và tối ưu nhất.

Để đáp ứng các tiêu chí trên thì hệ thống bôi trơn tự động trong công nghiệp ra đời.

Vậy hệ thống bôi trơn trong công nghiệp có ưu điểm gì?

Hệ thống bôi trơn công nghiệp hoặc các hệ thống bơm mỡ, bơm dầu tự động hiện nay đã được tối ưu hóa các vấn đề sau:

máy-bơm-mỡ-trong-công-nghiệp

  • Hệ thống bôi trơn một cách hoàn toàn tự động bằng việc sử dụng một bộ định thì nhằm đáp ứng chính xác thời gian bôi trơn theo các hệ thống cụ thể khác nhau.
  • Thời gian bôi trơn cho từng loại thiết bị có thể cài đặt trên máy nhằm đáp ứng tốt về dung lượng chất bôi trơn cần sử dụng cho từng thiết bị khác nhau.
  • Tính linh hoạt của hệ thống bôi trơn hiện nay rất lớn, chúng ta có thể sử dụng máy bôi trơn đơn lẻ để phục vụ một thiết bị hoặc tích hợp sử dụng một hệ thống bôi trơn phục vụ cho một hệ thống thiết bị lớn trong công nghiệp.

Để hiểu thêm về bôi trơn tự động và hệ thống máy bơm mỡ trong công nghiệp mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

Máy bôi trơn và bôi trơn tự động là gì?

Máy bơm mỡ tự động và ưu nhược điểm

Thiết bị bôi trơn ECO BOOSTER 120_3

Một số dòng máy bơm mỡ chất lượng trên thị trường hiện nay:

  1. BIELOMATIK
  2. Cent Lubrication
  3. Herglube
  4. NTN_SNR

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc hoặc cần chúng tôi tư vấn về các hệ thống máy bôi trơn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp.